Lợn Mán Nấu Rượu Mận

Leave a Comment
Món Lợn Mán nấu rượu mận được thực hiện khá công phu. Sau khi ướp đầy đủ gia vị, bao gồm riềng, sả, mắm tôm, mẻ, mật ong, nước mắm, rượu trắng, hạt dổi, lá móc mật..., miếng thịt sẽ được nướng trên than đến khi đổi màu vàng ươm, cháy cạnh. Để có được món thịt nướng ngon, đòi hỏi người nướng phải thật khéo léo. Món lợn mán nấu rượu mận cũng vô cùng hấp dẫn. Người ta cho riềng, mẻ, muối vào ướp thịt khoảng 30 phút sau đó cho vào nồi đất đun lên, chỉ đun nhỏ lửa và đảo đều tay, khi sắp chín tưới vào một ít tiết cho có màu.

Món Lợn Mán nấu rượu mận

Thông tin về giá:
  • Món Lợn mán nấu rượu mận dành cho 3-5 người ăn.
  • Giá: 100.000-150.000 VNĐ
Nhà Hàng Ngọc Mỹ hân hạnh phục vụ quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét